Rượu vang Chile Caliterra Cenit cao cấp
Thành phần: Rượu vang Caliterra Cenit được làm từ các loại nho: Cabernet Sauvignon 62%, Carmenere 11%, Malbec 16%, Petit Verdot 11%.
Nồng độ: 14%
Dung tích: 750ml
Hương vị: Trái cây chín như việt quất, vị ngọt của bơ, hạt tiêu, gia vị cùng mùi thơm của gỗ sồi.
Dòng vang Chile này phù hợp khi được kết hợp với các món ăn như: Thịt lợn, thịt bò, cừu, phomai.
Nhiệt độ thưởng thức: 18-20 độ, nên làm mát chai vang bằng cách ngâm vào xô đá, hoặc cho ngăn mát tủ lạnh 20 phút. Sau đó rót rượu ra bình thở vang để thưởng thức.