Hương vị rượu vang Antu Shiraz
Antu Shiraz sở hữu hương vị đặc trưng với hương trái cây nổi bật: nho đen, mận chín, hương vani ngọt ngào và mùi khói đặc trưng. Khi nhấp ngụm rượu vang Antu Shira đầu tiên sẽ cảm nhận hương tuyết tùng và trái cây càng trở nên đậm nét hơn để lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Với một độ sâu đậm đà lý tưởng, vang trở nên phức tạp hơn nhờ tính cách độc đáo của vị ngon cá tính. Hậu vị kéo dài rất lâu trong khoang miệng, rượu cân bằng.
Quy trình sản xuất vang Chile Antu Shiraz
Nho sau khi thu hoạch sơ chế sẽ được lên men ở nhiệt độ 28° đến 31° C. Sau đó chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới và cũ theo tỷ lệ lần lượt là 30%, 35% số rượu còn lại ngâm trong thùng đã sử dụng 2 lần trong khoảng 12 tháng.
Cách thưởng thức chai vang Antu Shiraz
Rượu được kết hợp với các món thịt đỏ như: thịt bò, lợn, thịt thú rừng, các món đậm gia vị…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, nên làm lạnh trước khi uống sẽ ngon hơn. Sau đó rót ra bình Decanter để khoảng 20 phút uống sẽ thơm ngon, mềm mại hơn.