Rượu vang Chateau Rauzan Segla Grand Cru Classe thượng hạng
Quy trình làm vang Chateau Rauzan Segla
Được làm từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot chúng được hái cẩn thận bằng tay. Sau đó mang đi ép. Nước ép và vỏ nho được ngâm ủ cùng nhau trong vòng 2 tuần. Sau đó chúng đem đi ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 18 tháng. Sau khi đạt chất lượng mới đem đi đóng chai tiêu thụ.
Hương vị Chateau Rauzan Segla
Rượu có hương vị phức hợp, cân bằng giữa hương trái cây đỏ, gia vị và gỗ sồi. Hương thơm đặc trưng của sản phẩm là sự kết hợp giữa những hương vị đen như mâm xôi, anh đào và mận chín với những hương vị trắng như hoa violet, cỏ xanh và trái cây chín.
Chai rượu vang Chateau Rauzan Segla còn có vị tannin tối ưu, tuyệt vời và cấu trúc tốt. Vị rượu vang này mang lại cảm giác nhẹ nhàng và mượt mà, lâu dài với một hậu vị cân bằng.
Thưởng thức
Kết hợp với các món thịt đỏ: Thịt bò, thịt lợn muối, thịt thú rừng, phomai,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh tầm 1h trước khi uống sau đó rót rượu ra Decanter cho thở tầm 1h sẽ ngon hơn.