Quy trình làm vang Pháp Chateau Puy Razac Grand Cru
Được làm từ các giống nho Cabernet Franc, Merlot Château Puy Razac Saint Emilion Grand Cru mang đến hương vị của lượng trái cây tiềm năng, phát triển rõ ràng. Hương vị trái cây đậm đà hòa quyện với nhau tạo nên sự tuyệt hảo.
Với đôi bàn tay khéo léo, sự kiểm soát chặt chẽ gắt gao của các chuyên gia về rượu vang Pháp chỉ những quả nho đạt đủ tiêu chuẩn sau khi thu hoạch mới được tiếp tục qua trình tiếp theo đó là lên men. Quá trình này gồm 2 giai đoạn, đầu tiên người ta sẽ ngâm nho sau khi nghiền nát trong môi trường carbonic dioxide được gọi là lên men lạnh, giai đoạn tiếp theo đó là tăng nhiệt độ trong quá trình sục khí, việc này được thực hiện trong các thùng chứa bằng gỗ sồi đây là quá trình lên men cồn và malolactic.
Hương vị rươu vang Chateau Puy Razac Grand Cru
Rượu có màu đỏ ruby đẹp mắt, mang hương vị của trái cây chín mọng anh đào, sim đen, việt quất. Phảng phất hương thơm hoa hồng, vani quanh khoang miệng khi nhấp ngụm rượu đầu tiên. Sau đó là hương gỗ sồi Pháp với cấu trúc cân bằng, chắc chắn, mang lại dư vị rất lâu trong khoang miệng.
Kết hợp với các món ăn: Thịt đỏ, các món nướng, phomai, thịt nguội,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C. Trước khi uống nên làm mát chai vang ướp lạnh tầm 30 phút. Sau đó rót ra bình thở vang cho rượu mềm mại, thơm ngon hơn.
>> Liên hệ tư vấn, báo giá trực tiếp qua Hotline: 09789 668 91