Rượu vang Pháp Chateau Pitron Bordeaux
Thành phần: Được làm ra từ hỗn hợp nho theo tỷ lệ: 57% nho Merlot, 25% Cabernet Franc, 18% nho Cabernet Sauvignon. Nước nho sau khi ép được lên men trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát chặt chẽ. Rượu sau khi lên men sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi trong 8 tháng trước khi đem đi đóng chai.
Rượu có màu đỏ tím trẻ trung rất đẹp mắt. Hương vị đậm đà, chín mọng các loại trái cây sẫm màu như dâu đen, anh đào, dâu rừng được nhấn mạnh bởi gỗ sồi, cam thảo và các loại gia vị. Khi thưởng thức vang có cấu trúc cân bằng, tannin êm dịu trong khoang miệng.
Rượu vang Chateau Pitron thích hợp với các món: Thịt bò, thịt nướng, thịt thú rừng, phomai,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C. . Nên làm mát trước khi uống bằng cách ngâm vào xô đá hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh tầm 30 Phút. Sau đó rót ra bình Decanter tầm 30 phút trước khi uống sẽ ngon hơn.