Chi tiết vang Château Philippe Le Hardi Mercurey Domaine
Quy trình sản xuất
Rượu vang Château Philippe Le Hardi Mercurey Domaine được làm từ giống nho Pinot Noir, giống nho đỏ phổ biến tại vùng Mercurey. Những gốc nho già từ 25-30 năm tuổi, được chăm sóc kỹ lưỡng và thu hoạch thủ công để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Sau đó, nho được lên men và ủ trong thùng gỗ sồi 8-12 tháng để phát triển hương vị đặc trưng của Pinot Noir. Sau đó chúng được đem đi đóng chai và thương mại hóa.
Hương vị vang ngon
Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp, hương thơm của nó phức hợp và quyến rũ, với các mùi của trái cây đen như anh đào và việt quất, kết hợp với hương của gia vị, gỗ sồi và một chút hương của khoáng.
Vị rượu đậm đà và phức tạp, với vị trái cây đen ngọt ngào và mận chín, cùng với một chút hương cỏ và gia vị nhẹ; có cấu trúc tannin tốt, mang lại cảm giác mịn màng và độ dẻo trên đầu lưỡi. Hậu vị của nó kéo dài và tạo ra một cảm giác tinh tế và sâu lắng.
Thưởng thức vang đúng điệu
Nhiệt độ thương thức: 16-18 độ C, ướp lanh trước khi uống tầm 30 phút. Kết hợp với các món ăn như: Bò bít tết, thịt đỏ, thịt thú rừng, pho mai trưởng thành,…
Rượu vang đỏ này là sự chọn lựa tuyệt vời của vùng Burgundy, làm quà biếu tặng sang trọng hay dành cho những ai sành vang.