Chi tiết rượu vang Chateau Phelan Segur
Quy trình làm vang Chateau Phelan Segur
Được làm gồm các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot. Chúng được thu hoạch cẩn thận bằng tay. Quá trình lên men cồn diễn ra trong các thùng thép được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ tự động. Nhiệt độ từ 25 đến 30 ° C thời gian lên men từ 20-30 ngày. Tiếp đó ủ thùng gỗ sồi 14-18 tháng. Tiềm năng bảo quản rượu là 10-15 năm.
Hương vị Chateau Phelan Segur
Mang hương của nho đỏ, mận, thuốc lá, tuyết tùng và hoa tử đinh hương. Cấu trúc chặt chẽ, tannin mềm mại, tất cả đều có độ tươi tự nhiên. Sau một thời gian lão hóa dài, rượu vang tích hợp thêm những mùi hương đầy phức tạp như hương hoa, mùi gỗ sồi hòa quyện mượt mà. Sự cân bằng hoàn hảo cùng vẻ đẹp tinh tế tạo ra một cảm súc đầy mạnh mẽ.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.
Các điểm được chuyên gia đánh giá chấm điểm qua các niên vụ như sau: