Quy trình làm rượu vang Chateau Pech De Jammes Pure Malbec
Rượu vang Chateau Pech De Jammes Pure Malbec được làm từ 100% nho Malbec. Nho được trồng trên những sườn dốc đá vôi hướng về khu vực phía Nam Cahors. Đây là một trong những vườn nho có độ cao lớn nhất khu vực này.
Với những tầng đất sỏi, đá vôi và khả năng thoát nước nhanh là điều kiện thuận lợi để tạo nên những trái nho đậm đà với khả năng sản xuất rượu vang chất lượng cao.
Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, để đảm bảo sự nguyên vẹn và tươi mới. Sau đó, nho được đưa về nhà máy để tiến hành chọn lọc lần nữa. Những trái nho tốt nhất sẽ được làm sạch, ép lấy nước nho. Sau đó lên men trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Lúc này, dưới tác động của men, đường sẽ được chuyển hóa thành rượu, đồng thời chiết xuất ra màu sắc cùng như chất tannin cần thiết.
Kết thúc quá trình lên men, rượu sẽ được lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng. Cuối cùng, sau quá trình gạn lọc, rượu sẽ được đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hương vị rượu vang Chateau Pech De Jammes Pure Malbec
Rượu có màu từ đỏ thẫm mang đến một vẻ đẹp đầy huyền bí. Hương thơm của rượu tươi tắn, tấn công mạnh mẽ vào khứu giác của người thưởng thức, nổi bật là hương thơm chín của trái cây đỏ và sự nồng nàn của hương hoa. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, vị rượu đầy đặn, độ axit vừa phải, tannin mạnh mẽ và gần như không cảm thấy vị ngọt. Hậu vị kéo dài với vị cay nồng ở cổ họng.
Thưởng thức
Món ăn kết hợp: Rượu vang Chateau Pech De Jammes Pure Malbec phù hợp với một số món ăn như thịt bò, thịt lợn, thịt xông khói, sườn nướng, phô mai, salad
Phục vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức loại vang đỏ này là từ 17 đến 18 độ C.
> Liên hệ tư vấn, báo giá trực tiếp qua Hotline: 09789 668 91