Hương vị rượu vang Chateau Malartic Lagraviere
Vang Chateau Malartic Lagraviere niên vụ 2014 được biết đến là một dòng vang Pháp cao cấp, nổi tiếng khắp thế giới với hương vị thơm ngon được nhiều người yêu thích. Mang thương hiệu của nhà sản xuất Chateau Malartic, rượu nổi bật với cá tính mạnh mẽ, phức tạp.
Trong quá trình sản xuất, lựa chọn giống nho để ép lấy nước, cho lên men và lão hóa trong thùng gỗ sồi một thời gian nhất định đã tạo dòng vang Pháp có màu đỏ sẫm độc đáo, hấp dẫn mọi ánh nhìn. Rượu được làm từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot đã tạo nên nhiều tầng lớp hương vị đặc trưng của giống nho, mùi hương tổng thể của quá trình lên men khi kết hợp với trái cây chín và mùi hương gỗ sồi ấn tượng.
Ngoài hương vị đặc trưng của nho. Khi thưởng thức rượu vang đỏ thượng hạng này sẽ để lại trong khoang miệng hương thơm lưu luyến của những quả chín mọng như dâu, cherry, mận, xạ hương, cẩm chướng, bạch đàn. Với cấu trúc cân bằng, tannin mềm mượt sẽ đem đến cho người thưởng thức những cảm xúc bất tận, sảng khoái, sâu lắng nơi hậu vị.
Thường thức rượu vang Chateau Malartic Lagraviere
Món ăn kết hợp: Những món ăn lý tưởng để quý vị có thể kết hợp hoàn hảo khi uống loại vang đỏ này bao gồm: các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, thịt hầm, các món nướng, thịt cừu, bít tết và phô mai. Chateau Malartic Lagraviere là chai vang đẳng cấp, thơm ngon rất thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc sang trọng, làm quà biếu tặng sếp hay người thân mang nhiều ý nghĩa.
Phục vụ: Nhiệt độ phù hợp để thưởng thức rượu vang từ 16 – 18°C.
Chú ý trước khi sử dụng nên để chai vang Chateau Malartic Lagraviere trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút, điều này sẽ giúp cho rượu giữ được hương vị đặc trưng lâu hơn và khi uống sẽ đem lại cảm giác ngon miệng hơn.
> Liên hệ tư vấn, báo giá trực tiếp qua Hotline: 09789 668 91