Rượu vang Pháp Chateau Les Bertrands Diamant Rouge
Quy trình làm vang
Được làm từ nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec chọn những trái nho ngon nhất, loại bỏ những quả dập nát. Sau đó nho sẽ được làm sạch và đưa vào hệ thống ép nho. Vỏ nho sẽ được ngâm với nước nho từ 3 – 5 ngày. Khi đạt được đến màu sắc rượu mong muốn, vỏ nho sẽ được vớt ra và nước ép được đem đi ủ. Trong quá trình ủ, rượu sẽ được lọc 3,4 lần. Việc chắt lọc như vậy nhằm mục đích giúp rượu trong hơn và tránh tình trạng rượu đóng cặn, đây cũng là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất rượu.
Rượu vang Chateau Les Bertrands Diamant Rouge được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng sau đó mới đem đóng chai.
Hương vị Chateau Les Bertrands Diamant Rouge
Rượu có màu đỏ ruby rất đẹp. Mang hương thơm của các loại trái cây chín, sim đen, anh đào, việt quất, cam thảo và khoáng chất, tanin ở mức trung bình khiến chai rượu càng thêm phần êm ái, dư vị đọng lại dai dẳng trong vòm họng. Với chút hương vị của tiêu xanh, và mùi thơm của gỗ sồi mềm mại.
Thưởng thức
Món ăn: Những món ăn lý tưởng giúp làm dậy hương vị của rượu vang Chateau Les Bertrands Diamant Rouge bao gồm: các món nướng, thịt hun khói, thị nai, thịt cừu, các món lẩu. Sử dụng tiệc trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng.
Phục vụ: Đối với dòng vang Pháp này thích hợp sử dụng trong điều kiện nhiệt độ là 16 đến 18 độ C.
Liên hệ tư vấn, báo giá trực tiếp qua Hotline: 09789 668 91