Mô tả Rượu Vang Chateau La Tour Carnet 2016 Grand Cru Classe
Château La Tour Carne nằm ở trung tâm của Haute Médoc và nổi tiếng với khu đặc biệt có tên là La Tour Carnet. Thổ nhưỡng ở đây rất lý tưởng để trồng nho Merlot có lịch sử được trồng từ những năm 1407. Trước đây khu đất này của cha dượng nhà triết học Pháp người chuyên viết tiểu luận và là thị trưởng 2 thời của Bordeaux, Michel Montaigne. Hiện nay, Château La Tour Carne thuộc sở hữu của Bernard Magrez.
Rượu vang Chateau La Tour Carnet 2016 ấn tượng ngay từ những phút đầu tiên thể hiện 1 màu sắc hoàn hảo với hương vị bậc nhất. Nhà sản xuất rượu tài ba Bernard Magret đã xây dựng hương vị của loại rượu này trên sự cân bằng đến tuyệt đối. Sự phối trộn giữ giống nho chính Merlot với 2 giống nho phụ là Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Nho đều được thu hoạch từ những cây nho già trên 30 năm tuổi và lựa chọn bằng tay cẩn thận trước khi ép lấy nước. Trước khi được lên men 25-32 ngày trong các thùng gỗ hoặc cuvet nhỏ để lấy hương vị cùng màu sắc. Cuối cùng mới rượu được ủ kỹ 16 tháng trong các thùng gỗ sồi của Pháp.
Vintage 2016 cũng là 1 trong những năm được chấm điểm cao nhất trong 10 mùa nho gần đây nhất của Vùng Bordeaux, Pháp. Rượu vang Chateau La Tour Carnet 2016 rất xứng đáng để bạn thưởng thức.
Kết hợp đồ ăn: Thịt đỏ hay sườn bò, cừu, thịt nai, phomai, các món nướng…
Phục vụ: Trước khi rót ra ly lên ngâm lạnh rượu ở nhiệt đồ 16-18 độ C. Rượu sẽ ngon hơn nếu được rót ra bình Decanter.