Nhà máy Chateau La Mission
Nhà máy Chateau La Mission tọa lạc tại Lalande-de-Pomerol thuộc vùng rượu vang Bordeaux của Pháp, thuộc sở hữu của gia đình Garde-Lasserre và đã được truyền qua nhiều thế hệ. Cái tên La Mission có từ thời Thập tự chinh, khi các hiệp sĩ trên đường đi qua vùng Pomerol để đến Địa Trung Hải dừng lại cầu nguyện tại Thập tự chinh.
Sở hữu vườn nho rộng 2 hecta nằm ở vùng Lalande-de-Pomerol, thổ nhưỡng của vườn nho là đất sét sắt, và trồng bằng các giống nho truyền thống cổ điển của vùng rượu vang Bordeaux. Các giống nho đỏ bao gồm nho Merlot và Cabernet Franc, độ tuổi trung bình của nho là 40 năm.
Chateau La Mission sản xuất rượu vang đỏ khô Chateau La Mission không chỉ bán ở thị trường nội địa Pháp mà còn xuất khẩu sang một số quốc gia và khu vực trên thế giới và đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi rượu vang trong nước và quốc tế.
Chi tiết rượu vang Pháp Chateau La Mission Lalande de Pomerol
Quy trình làm rượu
Rượu vang Chateau La Mission Lalande de Pomerol được sản xuất từ những trái nho chín mọng với tỷ lệ là 80% nho Merlot, 20% nho Cabernet Franc và được thu hoạch hoàn toàn thủ công.
Sau khi lên men trong các thùng gỗ sồi, rượu được ủ khoảng 12 tháng trong môi trường lý tưởng để tạo ra hương vị phong phú và mượt mà. Quy trình sản xuất tinh tế này đảm bảo rằng rượu vang đạt đến độ trưởng thành hoàn hảo trước khi được đóng chai và xuất xưởng.
Hương vị cuốn hút
Chateau La Mission Lalande de Pomerol đem lại một trải nghiệm tuyệt vời cho giác quan của bạn. Với một sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị tannin và acid, nó thể hiện sự cân bằng hoàn hảo trong hương vị.
Hương vị phức tạp của trái cây chín mọng, gia vị mềm mại và một chút hương cỏ khô cuốn hút sẽ lan tỏa trên đầu lưỡi bạn. Với mỗi ngụm, bạn sẽ cảm nhận được sự cân bằng, mượt mà và sự kéo dài của hương vị tuyệt vời này trên vòm miệng.
Thưởng thức đúng cách
Để thưởng thức hương vị tuyệt vời của những ly vang đỏ Lalande de Pomerol của nhà Chateau La Mission, hãy làm theo các bước sau:
- Rót rượu vào ly phù hợp.
- Quan sát màu sắc và chiêm ngưỡng mùi hương phong phú.
- Lắc nhẹ ly rượu để kích hoạt hương thơm.
- Hãy thưởng thức từ từ, nhắm mắt và để hương vị lan tỏa khắp vòm miệng.
- Hãy đánh giá và thưởng thức từng lớp hương vị phát triển trong suốt quá trình thưởng thức.
Kết hợp với các món ăn như: Thịt bò, thị thứ rừng, thịt nướng, pho mai trưởng thành,..Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh tầm 30 -40 phút trước khi uống.
Liên hệ ngay với Top Rượu Vang để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!