Chi tiết rượu vang Chateau La Mission Haut Brion
Quy trình làm vang Chateau La Mission Haut Brion
Được làm từ những giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc. Chúng được hái cẩn thận thủ công bằng tay, đảm bảo nho chất lượng tốt nhất. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát 26-28 ° C. Sau đó chúng tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 20 tháng. Rượu đạt chất lượng mới đem đi đóng chai.
Hương vị Chateau La Mission Haut Brion
Rượu có hương thơm độc đáo với các nốt hương của khoáng và hương vị trái cây chín mùi anh đào, quả mâm xôi, quả việt quất, than chì và khói. Chateau La Mission Haut Brion có hương vị đậm đặc, mềm mại, phức tạp. Độ dài tốt và tannin chín, mượt, hậu vị kéo dài lâu bao trùm khắp vòm miệng.
Thưởng thức chuẩn vang Chateau La Mission Haut Brion
Kết hợp với các món thịt đỏ: Thịt bò, thịt lợn muối, thịt thú rừng, phomai,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh tầm 1h trước khi uống sau đó rót rượu ra Decanter cho thở tầm 1h sẽ ngon hơn.