Hương vị rượu vang Chateau La Gaffeliere
Thành phần: 80% nho Merlot, 20% Cabernet Franc, được lựa chọn những quả nho chất lượng nhất để đem đi sản xuất. Sau quá trình lên men, tiếp tục được ủ 16 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Và sau đó đem đi đóng chai, rượu để nghỉ trong hầm lên đến 20 năm.
Rượu vang hương vị đậm đà của nhiều loại trái cây chín, mùi thơm của thuốc lá, blackberry, anh đào đen tạo nên sức mạnh tròn đầy, cá tính. Kết hợp với hương vị của xì gà, của thuốc lá điểm xuyết thêm sự thoang thoảng của mùi hương gỗ sồi tạo nên một kết thúc kéo dài đầy xao xuyến. Hậu vị kéo dài, tannin mềm mại, cân bằng, đọng sâu trong tâm trí người thưởng thức.
Các món ăn phù hợp với chai Chateau La Gaffeliere: Các loại thịt đỏ như bít tết, lợn xông khói, thịt cừu hay các loại phomat,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C.Trước khi uống nên làm mát chai vang bằng cách ngâm vào xô đá, hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh.
Đây là chai vang ngon, cao cấp thượng hạng thích hợp cho những ai yêu thích sưu tầm, hoặc làm quà biếu tặng đối tác quan trọng. Thì sẽ là gợi ý dành cho bạn!