Chi tiết rượu vang Chateau Haut Veyrac Saint Emilion
Quy trình làm vang
Được làm từ nho Merlot và Cabernet Franc được hái cẩn thận bằng tay sau đó được mang về sản xuất. Tại đây, nho được làm sạch và đem đi nghiền ép vỏ nho được ngâm cùng nước nho 5-7 ngày với nhiệt độ kiểm soát.
Sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng khi đạt chất lượng mới đem đi đóng chai, để nghỉ trong chai 2-3 tháng nữa.
Hương vị Chateau Haut Veyrac
Rượu có màu đỏ thẫm mang hương vị của trái cây anh đào, dâu tây, mùi thơm bánh mỳ nướng và vani. Khi nhấp rượu cảm nhận được sự tươi mới cân bằng giữa vị tannin và acid tròn trịa hài hòa. Dư vị của socola, thuốc lá mùi gỗ sồi Pháp với cấu trúc chắc chắn, hậu vị dài lâu trong khoang miệng.
Thưởng thức
Rượu vang Chateau Haut Veyrac Saint Emilion kết hợp với các món thịt đỏ: Bò bít Tết, thịt nướng, thịt cừu, phomai, …
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, làm lạnh tầm 30 phút trong xô đá hoặc 1h trong ngăn mát tủ lạnh trước khi uống.