Chi tiết rượu vang Pháp Chateau Fuisse Saint Veran
Quy trình làm rượu
Rượu vang Château Fuissé Saint Véran được làm từ giống nho Chardonnay, một giống nho trắng phổ biến tại vùng Saint-Véran. Những gốc nho được chăm sóc kỹ lưỡng và thu hoạch bằng tay để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Sau đó, nho được ép lấy nước ép và lên men trong thùng gỗ sồi 12 tháng để phát triển hương vị. Sau đó mới đem đi đóng chai và nghỉ ở trong chai tầm 4 tháng trước khi tiêu thụ.
Hương vị cao cấp
Rượu mang hương vị trái cây như táo, lê, cam và lựu có thể được cảm nhận rõ ràng trong mỗi ngụm rượu. Vị trái cây làm cho rượu thêm phong phú và tươi mát.
Rượu vang Chateau Fuisse Saint Veran có vị axit tươi mát và cân bằng. Axit đóng vai trò quan trọng trong việc làm tăng sự tươi mát và tạo cân bằng cho hương vị tổng thể của rượu. Hậu vị của loại rượu này kéo dài và thường là mềm mại. Nó mang đến sự kết thúc êm dịu và lưu lại một cảm giác dễ chịu trên đầu lưỡi.
Thưởng thức rượu vang đúng điệu
Rượu được kết hợp với các món ăn như hải sản, gia cầm và phô mai. Nhiệt độ thưởng thức: 8-10 độ C, ướp lạnh tầm 40 phút trong xô đá, hoặc bảo quản trong tủ rượu vang chuyên dụng.