Chi tiết rượu vang Chateau Figeac Premier Grand Cru Classe
Quy trình làm vang Chateau Figeac
Được làm từ 35% Cabernet Sauvignon, 35% Cabernet Franc và 30% Merlot. Thuộc vùng làm vang Saint Emilion Bordeaux nổi tiếng hàng đầu của Pháp. Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay sau đó đem đi nghiền ép và ủ gỗ sồi trong 18-20 tháng. Tiếp tục đóng chai để rượu được nghỉ 4-6 tháng nữa.
Hương vị Chateau Figeac
Hương vị cân bằng, thanh lịch, tinh tế. Rượu có kết cấu dày đặc, mượt mà và hài hòa. Mang hương vị của nho đen, mận, dâu đen, quả sung, tannin tròn trịa.
Hương thơm sâu lắng, tập trung và đa diện. Chinh phục với các nốt hương của mứt mận, nho đen, mâm xôi và hồi. Hậu vị tốt, kéo dài lưu lại lâu trong khoang miệng.
Thưởng thức
Món ăn kết hợp: Rượu rất hợp với các món ăn nóng gồm thịt trắng và đỏ, cũng như với các loại pho mát cay vừa phải.
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn của rượu vang Pháp Chateau Figeac tại Topruouvang nhé!
> Liên hệ tư vấn, báo giá trực tiếp qua Hotline: 09789 668 91