Chi tiết rượu vang Chateau Ferriere
Vùng làm vang là trung tâm của Margaux, nơi được cấu tạo bởi những lớp sỏi được bồi đắp bởi sông Garonne, phía dưới nó là lớp đất đá vôi. Đây chính là một điều kiện lý tưởng để tạo nên tiềm năng cho Chateau Ferriere. Một loại rượu vang quý hiếm và được đánh giá với chất lượng cao. Những giống nho được trồng chủ yếu tại Chateau Ferriere là Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot và Cabernet Franc, tổng diện tích là khoảng 20 ha.
Quy trình làm vang
Nho được hái thủ công cẩn thận bằng tay, những giống nho này đã được chọn lọc từ những khu vực nổi tiếng nhất trong vùng. Được chăm sóc và nuôi dưỡng để đạt được giá trị tối đa. Sau đó, quá trình sản xuất rượu vang được thực hiện với sự chỉ đạo từ các chuyên gia làm rượu của Chateau Ferriere, nhằm mục đích tạo ra dòng sản phẩm đặc biệt và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Chúng được ủ trong các thùng gỗ sồi 18-24 tháng và được làm mới 40% mỗi năm.
Hương vị Chateau Ferriere
Rượu có có màu đỏ ruby mạnh mẽ. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ quả mọng đen như quả mâm xôi, anh đào, nho đen cùng hòa quyện với hương vani, cam thảo và gia vị. Trên vòm miệng, rượu thể hiện một cấu trúc hoàn hảo và sự cân bằng tuyệt vời. Nổi bật là sự thơm ngon và chất tannin mượt mà. Sự tươi mát được tích hợp mang đến cho rượu sự lôi cuốn người uống và một kết thúc kéo dài, mượt mà. Một chai rượu vang đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của sự hoàn hảo.
Thưởng thức
Để thưởng thức chai vang ngon bạn cần ướp lạnh trước khi uống. Nhiệt độ tầm 16 độ C, sau đó cho rượu ra bình Decanter thở tầm 1h trước khi uống.
Kết hợp với các món ăn như: Bò bít Tết, thịt thú rừng, …