Chi tiết rượu vang Chateau Desmirail Margaux
Desmirail, sự phát triển thứ ba trong phân loại năm 1855, là thành quả của một terroir đặc biệt trong tên gọi Margaux, mà nó thể hiện một cách hoàn hảo với sự sang trọng và tinh tế tuyệt vời của nó.
Quá trình lên men của nó được thực hiện bằng các kỹ thuật và thiết bị hiện đại, kết hợp với sự tôn trọng truyền thống, tạo ra một loại rượu có thể được thưởng thức khi còn trẻ, nhưng cũng có khả năng cải thiện đáng kể theo thời gian.
Château Desmirail là sản phẩm của sự lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình trưởng thành được điều chỉnh cẩn thận.
Quy trình làm vang Desmirail
Được làm từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot và gần đây là Cabernet Franc, và điều đó dựa trên sự phức tạp của Cabernet Sauvignon và độ tròn của Merlot. Một loại rượu vang có thể được thưởng thức cả khi còn trẻ, khi trái cây chiếm ưu thế và sau một vài năm ủ, khi nó đã trở nên phức tạp.
Màu đỏ và cấu trúc tanin được chiết xuất trong giai đoạn lên men và ngâm, kéo dài tổng cộng gần ba tuần. Quyết định tách nước ép khỏi marc (vỏ và hạt) được đưa ra sau nhiều lần nếm thử. Marc được ép và cung cấp một loại nước ép bổ sung, có cấu trúc hơn được kết hợp khi nước ép của các giống nho khác nhau được pha trộn.
Hương vị Chateau Desmirail
Rượu có màu đỏ ruby sâu đậm với những ánh tím thanh lịch, sang trọng cùng hương thơm đặc trưng của quả mọng đen chín mọng,cộng thêm một một chút hương hoa cỏ, hương gia vị và hương gỗ sồi. Chateau Desmirail Margaux Grand Cru Classe mang tới cho chúng ta một món quà đầy hương vị trái cây đen phong phú và đậm đà, với một chút hương vani, socola đen và hương gỗ sồi. Cấu trúc rượu mềm mượt, cân bằng, tannin tròn trịa và hậu vị kéo dài trong khoang miệng.
Thưởng thức Desmirail
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh và để thở tầm 1h trước khi uống sẽ ngon hơn.
Kết hợp với các món ăn như: Thịt thú rừng, thịt bò, thịt cừu, lợn nướng, …