Quy trình làm rượu vang Chateau Clement Pichon Le Haut Medoc
Thành phần: Chateau Clement PichonLe Haut Medoc được làm từ hỗn hợp nho gồm 3 giống nho: 80% Merlot ,15% Cabernet Sauvignon, 5% Cabernet Franc. Nho sau khi được thu hoạch và phân loại thủ công được ép lấy nước.
Nước nho được ủ trong các thùng thép không gỉ được tráng theo phong cách truyền thống. Việc lắp đặt các thùng thép không gỉ được điều chỉnh nhiệt cho phép giảm thiểu một phần. Quá trình lão hóa sau đó diễn ra trong các thùng gỗ sồi, một nửa mới quá trình ủ trong thùng gỗ sồi diễn ra trong 12 tháng sau đó rượu được mang đi đóng chai.
Hương vị rượu vang Chateau Clement Pichon Le Haut Medoc
Rượu có màu đỏ đậm kết hợp với ánh tím và đen đầy cuốn hút. Khi mở nắp bạn sẽ cảm nhận được mùi hương trái cây như anh đào, mận, sim đen kết hợp với ghi chú gỗ sồi. Vang có vị trái cây, nhẹ nhàng, thanh lịch mang đến một kết thúc dài, quyến rũ.
Rượu vang Clement Pichon kết hợp với các món ăn: BBQ, thịt nướng, thịt bò, thịt nai, phomai, xúc xích,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C. Trước khi uống nên làm mát uống sẽ ngon hơn.