Quy trình làm rượu vang Château Arnauld Haut-Médoc
Thời điểm để thu hoạch nho là vào tháng 4 hoặc tháng 9, đây là lúc chất lượng của nho hoàn hảo nhất. Những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Malbec được thu hoạch hoàn toàn bằng tay phương thức thủ công . Sau đó sẽ được đưa về các xưởng sản xuất. Quá trình lên men được diễn ra trong môi trường thuận lợi nhất ở nhiệt độ 29 độ C. Trong suốt 9 tháng lên men, chuyên gia sẽ thường xuyên điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp. Rượu vang sẽ được ngâm trong các thùng gỗ sồi cũ trong 10 tháng. Rượu vang khi đã đạt yêu cầu sẽ được xuất xưởng và tiêu thụ.
Hương vị rượu vang Château Arnauld Haut-Médoc
Mùi hương tươi và chín từ hoa quả với hương vị tinh tế của các gia vị và vanilla. Vòm miệng cảm nhận vị đầy đặn và quyến rũ với tannin lâu dài, nhưng cũng có một khoáng chất tươi mà duy trì sự cân bằng. Vị chát nhẹ nhàng hài hòa làm cho chất rượu vang được cân bằng hơn. Hậu vị sẽ trở nên sâu lắng và bên bỉ.
Các món ăn kết hợp như: Bò bít tết, thịt thú rừng, pho mai trưởng thành,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh tầm 30 phút trước khi uống sữ ngon hơn.