Rượu vang bịch ngọt Barone Rosso 12 độ
Quy trình làm vang
Nho Sangiovese này rất được người Ý và cả thế giới yêu thích vì lịch sử lâu đời của nó. Những vườn nho xuất phát trên những sườn đồi có nền đất sét, tạo điều kiện cho nho phát triển và đạt độ chín tối ưu nhất. Đến mùa thu hoạch được hái cẩn thận bằng tay. Sau đó mang về xưởng sản xuất, nho được tách bỏ cuống và được nghiền nát. Tiếp đó đượu ủ cùng vỏ nho 7 ngày với nhiều lần bơm, với nhiệt độ lên men kiểm soát chặt chẽ 25 độ C.
Sau đó đem ủ trong thùng thép không ghỉ tầm 10 tháng nữa mới đem đi đóng bịch, tiêu thụ luôn và có thể để được tới 2 năm.
Hương vị bịch Barone
Rượu có màu ruby đậm với ánh tím rất đẹp mắt, mang hương thơm của trái cây chín đỏ, mứt, anh đào, quả lý chua đen, việt quất. Hương vị ngọt ngào, mềm mại với nồng độ 12% tannin tròn trịa nhẹ nhàng. Cấu trúc cân bằng axit tannin hài hòa, hậu vị dịu dàng dễ chịu với chút cay của hạt tiêu mang đến cảm giác ấm áp.. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay lần thưởng thức đầu tiên.
Thưởng thức
Thật dễ dàng khi kết hợp với rất nhiều món ăn đa dạng như: Bánh ngọt, hay các món tráng miệng, hoa quả, hoặc các món thịt gà, pizza, xúc xích,…
Nhiệt độ thưởng thức: 15-18 độ C, làm lạnh trước khi uống bằng cách để ngăn mát tủ lạnh tầm 30 phút. Bịch mở ra dùng không hết có thể bảo quản trong tủ lạnh dùng được 1 tháng nữa.
Đây là bịch ngọt nhẹ nhàng thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi, dùng trong các buổi liên hoan, sinh nhật,…
Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn của rượu vang Barone tại Topruouvang nhé!
>> Tự hào là đơn vị cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng, uy tín tại Hà Nội, Top Rượu Vang sẽ giúp bạn lựa chọn những chai rượu vang ngon giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn.
>> Hotline tư vấn trực tiếp, nhận ƯU ĐÃI HOT: 09789 668 91