Giới thiệu Rượu vang aurore de dauzac 2015
AURORE DE DAUZAC 2015 được trồng trên thửa ngập tràn nắng ấm trong Chateau Dauzac. Nơi đây sản xuất ra nhiều chai vang tươi mới, nhiều hương vị trái cây sắc nét và mãnh liệt. Đây là chai rượu mang vẻ đẹp thuần túy của 1 dòng vang cổ điển nhưng đầy tính thanh lịch, quý phái. Rượu nổi bật với hương trái cây đỏ ngọt ngào hòa quyện với vị chát mềm mại, các lớp hương cuộn trào lan tỏa khắp khoang miệng mang lại 1 trải nghiệm cực kỳ thú vị.
Đặc điểm Rượu vang aurore de dauzac 2015
– Xuất Xứ : Margaux – Pháp
– Nồng Độ : 14%
– Giống Nho : Cabernet Sauvignon, Merlot
– Thời gian ủ thùng gỗ sồi : 12 tháng
– Quy cách : 6 chai/1 thùng
– Màu Sắc: Ruby đậm đặc màu đỏ tươi trẻ
– Hương Vị: Rượu có mùi hương quyến rũ của trái lý đen nổi bật, việt quất, phúc bồn tử hòa quyện với làn hương của vani thuốc lá cùng hoa violet. Hậu vị đầy đặn cô đọng với vị chát đậm, hương đậm đà của trái cây chín đỏ.
– Kết hợp đồ ăn: Thịt đỏ hay sườn bò, cừu, thịt nai, phomai, các món nướng…
– Phục vụ: Trước khi rót ra ly lên ngâm lạnh rượu ở nhiệt đồ 16-18 độ C. Rượu sẽ ngon hơn nếu được rót ra bình Decanter.
Cách thưởng thức Rượu vang aurore de dauzac 2015
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang đỏ Rượu vang aurore de dauzac 2015 là 16-18 độ. Ngoài ra, vang sẽ tròn vị hơn khi được phục vụ rót ra bình Decanter để thở. Quá trình thở sẽ làm tanin trong rượu mềm ra và giải phóng được toàn bộ hương vị trong rượu vang.
Theo đó, bạn nên kết hợp chai vang này với một số món ăn như: thịt nướng, sườn heo, pizza, mì Ý, sốt Bolognese,bít tết hay các loại thịt đỏ…
Rượu vang aurore de dauzac 2015 là chai rượu vang có giá cả tương đồng với chất lượng. Nó chính là 1 lựa chọn tốt nhất cho mọi bữa tiệc của bạn.
Giải thưởng Rượu vang aurore de dauzac 2015
*Giải Thưởng Rượu Vang Và Rượu Mạnh Quốc Tế: International Wine & Spirit Competition (IWSC)
*Giải Thưởng San Francisco World Spirits Competition (SWSC)
*Giải Thưởng Cuộc Thi Rượu Mạnh Quốc Tế: International Spirits Challenge (ISC)
*Giải Thưởng Thế Giới Whiskeys: World Whiskies Awards (WWA)
Quy trình sản xuất Rượu vang aurore de dauzac 2015
Nho được trồng tuân theo các nguyên tắc quy chuẩn tốt nhất như. Mật độ trồng nho không quá 10,000 cây/1 ha, với 69% là trồng nho Cabernet Sauvignon, 29% Merlot, 2% Petit Vedot.Công nhân thu hoạch bằng tay, lựa chọn nho rất kỹ càng trước khi đem ép nước và cho vào lên men.
Những ruộng nho ở đây thường chăm sóc tỉ mỉ và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong suốt 30 năm. Mỗi thửa ruộng còn được lắp cảm biến khí tượng và trạm thời tiết để từ đó đưa ra các quyết định quản lý, chăm sóc riêng biệt cho từng thửa ruộng nho. Các vườn nho nhà Dauzac còn sở hữu hệ sinh thái thuận lợi giáp sông Gironde và rừng bao bọc xung quanh.
Vintage 2015 là niên vụ thu hoạch nho tốt nhất của Pháp được các chuyên gia chấm điểm rất cao nhất trong 10 năm trở lại đây. Với khí hậu mùa hè khô nóng, nhiều nắng, mưa phùn vào tháng 8,9 mang lại những cây nho phát triển tốt, trái nho chín kỹ và lượng đường cao, vị chát, vị chua cân bằng hoàn hảo. Cây nho được cắt tỉa theo phương pháp “Double Guyot” nghĩa là cắt tỉa để trên 1 cây nho chỉ có 2 cành phát triển lên chất lượng nho cho ra sẽ đều và tốt nhất. Sau đó nho được thu hoạch thủ công, lựa chọn kỹ càng qua 2 lần rồi mới được đưa đi ép lấy nước tiếp theo nước nho được ủ kỹ càng trong thùng gỗ sồi thêm 12 tháng. Trước khi đc đem ra thị trường bán rượu còn được đóng ra chai và để ổn định trong hầm thêm 6-12 tháng nữa.