Rượu vang Chile Achao Reserva Cabernet Sauvignon
Quy trình làm vang
Được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon được làm từ vùng làm vang nổi tiếng ở Chile- Colchagua Valley nho được hái cẩn thận bằng tay và đem về xưởng sản xuất. Tại đây nho được nghiền ép và lên men với nhiệt độ kiểm soát. Sau đó ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng khi đạt chất lượng mới đem đi đóng chai. Với nồng độ 14% mang tới vị đậm đà cho người thưởng thức
Hương vị Achao Reserva
Rượu có màu đỏ đậm mang hương vị của trái cây sim đen, cafe, hộp xì gà cùng với hương vani, vị cay của tiêu xanh và mùi thơm của gỗ sồi. Vị rượu chắc chắn đậm đà, dư vị kéo dài lâu trong khoang miệng.
Thưởng thức
Để giúp cho bữa tiệc trở nên đậm đà và ngon miệng thì nên kết hợp ăn kèm với một số món ăn như: thịt bò, thịt lợn nướng, thịt nai, phô mai, xúc xích. Chai vang thích hợp uống hàng ngày hay làm quà biếu tặng.
Phục vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu vang đỏ này là từ 16 đến 18 độ C.