Rượu Pháp Champagne Charles Heidsieck Rose Reserve nổi tiếng
Thành phần: 80% rượu vang sản xuất trong năm được sử dụng để đưa vào hỗn hợp, trong đó các giống nho được lấy theo các phần bằng nhau (Meunier, Chardonnay và Pinot Noir). 20% còn lại sử dụng từ rượu vang dự trữ được tạo thành từ 50% Pinot Noir và 50% Chardonnay. Sau đó chúng được lên men theo từng khu đất trồng, theo từng giống nho, trong thùng thép không gỉ.
Rượu Champagne Charles Heidsieck Rose Reserve khoác trên mình một chiếc áo choàng màu hồng phấn tinh xảo với những đốm sáng lấp lánh của đoá hoa hồng dại. Những bong bóng tinh tế, đầy sức sống là kết quả của thời gian ngâm ủ kéo dài hơn 48 tháng.
Hương rượu lan toả, tinh tế với sự phức hợp của mứt dâu tây, kết hợp cùng hương thơm của trái đào chín. Vị rượu mạnh mẽ trong vòm miệng với hương vị của trái dâu tây, quả mâm xôi. Hậu vị sâu lắng trong khoang miệng.
Cảm giác trong miệng mạnh mẽ sâu sắc mang đến sự bùng nổ của hương vị dâu tây, mâm xôi và dâu đen ẩn trong lớp kem đánh mịn như nhung.
Các món ăn kết hợp: Hải sản, thịt gà, đồ chiên,…
Rượu Champagne của nhà Charles Heidsieck có lẽ là loại những loại rượu sâm banh từng giành được nhiều giải thưởng nhất trên thế giới. Những chuyên gia làm rượu của họ trong vòng 18 năm qua đã ít nhất 12 lần được vinh danh là “Chuyên gia làm vang nổ của năm”. Các chai rượu của họ đã nhận được hàng trăm huy chương vàng, bạc,… tại các giải thưởng danh giá nhất về rượu vang nói chung và vang nổ nói riêng trên phạm vi quốc tế.