Chi tiết rượu Champagne Pháp Phillipe Fourrier
Nhà sản xuất Phillipe Fourrier
Rượu Champagne Phillipe Fourrier được sản xuất bởi Phillipe Fourrier, một hãng rượu thành lập vào năm 1847, đã trải qua 5 đời và đây là nơi sản xuất rượu Champagne theo lối truyền thống, thủ công. Họ làm vang không theo phương pháp công nghiệp khác như một số Château khác.
André Fourrier là nhà sản xuất rượu đầu tiên tự sản xuất rượu sâm panh của riêng mình tại Baroville vào đầu thế kỷ 20.
Nhận thức được di sản đặc biệt này, Philippe và Brigitte đã quyết định tiếp tục viết câu chuyện về Champagne Fourrier và truyền lại sự tôn trọng các giá trị và truyền thống của champenoises cho ba người con của họ, Julien, Stephanie và Mathilde, những người ngày nay được truyền cảm hứng sâu sắc để theo đuổi điều này.
Hương vị
Nằm trên diện tích gần 18 ha, vườn nho của chúng tôi nằm ở Vùng Côte des Bar, chính xác hơn là Barsuraubois ở Baroville. Tỷ lệ các giống nho là 70% Pinot Noir, 29% Chardonnay và 1% Pinot Meunier.
Philippe Fourrier Brut có màu vàng xanh. Mới mở chai đã có thể cảm nhận được mùi hương phối trộn của các trái cây khô. Thêm một chút như mùi gừng. Khi rót ra ly, vang sủi bọt li ti lấp lánh đẹp mắt.
Trong vòm miệng thể hiện sự đầy đặn quyến rũ , vị béo và tươi mát tất cả đều làm tăng thêm hương thơm trái cây chín mọng, thơm ngon.
Bọt sủi mịn màng liên tục bung tỏa hương thơm tươi mát của hoa quả đỏ và xanh cùng chất acid chua chắc chắn, đem lại một kết thúc lưu luyến đầy sảng khoái trong miệng.
Nhiệt độ thưởng thức : 10-12 độ C, kết hợp với hải sản, gia cầm, hay món khai vị.