Chi tiết rượu Champagne Pháp Laurent Perrier La Cuvee Brut
Quy trình sản xuất
Rượu Champagne Laurent Perrier La Cuvee Brut được làm từ 50% nho Chardonnay, 30% nho Pinot Noir, 20% Pinot Meunier chúng được thu hoạch cẩn thận thủ công bằng tay.
Sau đó được đem đi ép và được ủ trong thùng thép không ghỉ một thời gian, tiếp tục ủ lên men lần hai trong các thùng gỗ sồi tầm 24 tháng. Khi đạt chất lượng mới cho đem đi đóng chai tiêu thụ.
Hương vị
Rượu có màu vàng nhạt với những bọt liti mịn màng. Mang hương cam tươi và hoa trắng sự phức tạp của rượu được thể hiện qua các nốt hương liên tiếp như quả đào và quả trắng. Một sự cân bằng hoàn hảo tươi mát và tinh tế với hương vị trái cây lưu lại trong khoang miệng.
Thưởng thức Champagne đúng điệu
Rượu Champagne này là sự hoàn hảo cho một món khai vị. Kết hợp với các món gia cầm, cá, hải sản, salad,…
Nhiệt độ thưởng thức: 10-12 độ C, ướp lạnh trong xô đá hoặc chuyên nghiệp bảo quản trong tủ vang.
Champagne Laurent Perrier La Cuvee Brut được đánh giá cao từ các chuyên gia với 91/100 điểm Wine Enthusiast và Wine Spectator.